Công ty Sennensha Việt Nam

Gửi những chiếc khẩu trang vải của Việt Nam tới những người bạn, người con đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản

Công ty Sennensha chúng tôi bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ tháng 5 năm ngoái thông qua quán cafe Arigatou và công ty IT Sennensha Việt Nam có trụ sở tại Đống Đa, Hà Nội. Dù mới chỉ hoạt động chưa đầy 1 năm, nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus corona gây ra, chúng tôi cũng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh, cho đến cả khoảng thời gian Việt Nam tiến hành cách ly toàn xã hội – khoảng thời gian cực kì khó khăn với tất cả mọi người, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của tất cả những người bạn Việt Nam.

Dù chỉ là một công ty nhỏ, nhưng công ty TNHH Sennensha, công ty Sennensha Việt Nam, quán cafe Arigatou chúng tôi tự hỏi, liệu chúng tôi có thể làm được điều gì đó giúp ích cho mọi người không? Chúng tôi nên làm gì để đáp lại những ân huệ lớn lao mà mọi người đã dành cho chúng tôi?

Với những trăn trở, băn khoăn đó, chúng tôi thiết nghĩ rằng khẩu trang là món quà ý nghĩa nhất đối với tất cả mọi người trong khoảng thời gian khó khăn này. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định gửi 10.000 chiếc khẩu trang vải được sản xuất bởi công ty VINATEX Việt Nam đến Nhật. Chúng tôi tin rằng, những du học sinh, thực tập sinh Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản đang bộn bề với những lo lắng vì dịch viêm phổi do virus corona gây ra, nếu nhận được chút quà từ quê hương, dù chỉ nhỏ thôi nhưng cũng giúp các bạn giảm bớt lo âu, có thêm sức mạnh để vượt qua.

Bạn có muốn gửi khẩu trang, gửi thêm cả chút sức mạnh tới những người bạn, người con đang sinh sống tại Nhật Bản không?

Chúng tôi xin phép được thay bạn, gửi tới 2000 du học sinh, thực tập sinh Việt Nam sinh sống tại Nhật, mỗi người 5 chiếc khẩu trang vải được sản xuất tại Việt Nam. Việc đăng kí hoàn toàn không mất phí. Chỉ cần bạn “cố gắng hết sức” là đủ. Những chiếc khẩu trang này sẽ được chuyển tới người nhận theo thứ tự đăng kí.

Để đăng kí, bạn vui lòng ghi địa chỉ của người mà bạn muốn gửi, hoặc người đang sinh sống tại Nhật nhận được liên lạc từ bạn và họ tự mình ghi địa chỉ.
Vì số lượng khẩu trang là có hạn nên việc gửi khẩu trang tới những du học sinh, thực tập sinh Việt Nam đang sinh sống tại Nhật cũng sẽ bị giới hạn. Xin hãy hiểu và thông cảm cho chúng tôi.

“Sức mạnh của mọi người sẽ được lan tỏa từ Việt Nam tới Nhật Bản, từ Nhật Bản tới Việt Nam”

Trang Facebook của quán Arigatou do công ty Sennensha Việt Nam điều hành, sẽ đăng tải thông tin chi tiết.
Khi nhận được khẩu trang, hãy đeo nó và chụp ảnh hoặc quay video rồi gửi cho chúng tôi nhé!
Những người đang sống tại Nhật Bản cũng hãy lan tỏa sức mạnh, tình yêu thương của mình tới cả những người thân, người bạn của mình tại Việt Nam nhé!

Đánh bay virus Corona!

Mẫu đăng kí

Vui lòng điền các thông tin dưới đây để chúng tôi gửi khẩu trang tới tận tay những người bạn, người con đang sinh sống tại Nhật của bạn (có thể ghi bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh).

※ Thông tin cá nhân sẽ không được sử dụng vào bất cứ mục đích nào khác ngoài mục đích gửi khẩu trang tới người nhận. Công ty Sennensha Việt Nam và công ty TNHH Sennensha sẽ quản lý những thông tin cá nhân này cẩn thận. Ngoài ra, thông tin cá nhân được lưu trữ sẽ bị hủy trong vòng 1 tháng kể từ khi gửi khẩu trang tới người nhận.

Tên của bạn (có thể ghi bằng tiếng Việt)
Địa chỉ emai của bạn
Tên của người nhận
Mã số bưu điện của người nhận
Địa chỉ người nhận ※ Trường hợp địa chỉ nhận là nơi làm việc, vui lòng ghi rõ tên công ty
Số điện thoại của người nhận

Chúng tôi sẽ xác minh thông tin của bạn cung cấp và sau đó chúng tôi sẽ gửi khẩu trang theo trình tự.
Khi chúng tôi phát hết khẩu trang, lúc đó chương trình của chúng tôi sẽ kết thúc.
khẩu trang được gửi lần này là khẩu trang vải 3 lớp được sản xuất bởi VINATEX, công ty dệt may lớn nhất Việt Nam, trong hộp có 5 chiếc.

Đơn vị hợp tác Sennensha Việt Nam × Arigatou Cafe (Đống Đa, Hà Nội) × Sennensha Nhật Bản